Chào mừng bạn đến với Thoongmotors

Về chúng tôi

Ngày nay, xe oto đang là phương tiện giao thông phổ biến với số lượng xe không ngừng ngày tăng lên trên toàn quốc.
Do đó, các hệ thống điện tử thông minh và an toàn không ngừng được trang bị và nâng cấp như Direct Ignition, ACG, Idling, Smartkey, Smart ABS, etc. Xe oto với thiết bị điện tử phức tạp như ECU hay hệ thống đánh lửa điện tử thông minh đang dần thay thế hệ thống chế hòa khí truyền thống. Mặt khác, đa phần thợ sửa chữa xe máy được đào tạo nghề theo phương pháp học từ kinh nghiệm người đi trước nên rất khó tiếp cận với hệ thống thông minh trên xe và không theo kịp các công nghệ hiện đại.

Với những lý do trên, Trung tâm Đào tạo Chuẩn đoán, Sửa chữa OTO Kĩ thuật cao ThoongMotors* (ThoongMotors Automotive Engine) được thành lập nhằm mục đích đào tạo kĩ thuật cao cho học viên, làm chủ công nghệ hiện đại và đơn giản hóa quá trình sửa chữa và chuẩn đoán lỗi oto.

Về đội ngũ, ThoongMotors* có sự góp sức của đội ngũ chuyên viên sửa oto với nhiều năm kinh nghiệm, cố vấn kĩ thuật Th.sĩ Phạm Trần Đăng Quang (thạc sĩ trường đại học Hyundai Hàn Quốc, tu nghiệp tại nước Đức), Th.Sĩ-Nghiên cứu sinh Phạm Minh Đức (đang là nghiên cứu sinh tại trung tâm kĩ thuật điện tử – mạng truyền thông CAN – Korea) và một số thầy cô giảng viên oto khác.

Về mục tiêu, Trung tâm ThoongMotors hướng đến kỹ năng thực hành thực tiễn, phương pháp học “Nhanh, Gọn và Hiệu quả”, đơn giãn hóa lý thuyết, giúp học viên tiếp cận thực tế một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Trung tâm ThoongMotors đã liên kết hợp tác cùng các hệ thống Hyundai, và một số Gara sửa xe trên toàn quốc. Cam kết chất lượng đào tạo và đảm bảo khả năng làm việc ngay khi hoàn thành khóa học. Nếu đầu ra của học viên không thể sửa chữa, chuẩn đoán lỗi, trung tâm sẽ cam kết hoàn lại toàn bộ học phí cho học viên. Hãy đến với trung tâm ThoongMotors, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của chính mình!

*Tiền thân của “Trung tâm Đào tạo, Sửa chữa OTO Kĩ thuật cao ThoongMotors” là trung tâm sửa xe OTO Thoong với hơn 5 năm kinh nghiệm.

 

Ưu điểm tạo nên sự khác biệt khi theo học tại ThoongMotors:

 • Học viên được thực hành song song với lý thuyết, đảm bảo kĩ năng.
 • Giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, các thắc mắc lập tức được giảng viên trả lời cụ thể, chi tiết.
 • Học viên còn được đến trung tâm tham gia trực tiếp vào công việc sửa chữa xe oto.
 • Đào tạo chuyên sâu Kĩ thuật điện tử trên xe oto, độ xe, nâng cấp trang thiết bị nhiệt- điện lạnh, âm thanh (Chương trình nâng cao).
 • Phân tích lỗi (error analysis), Xóa lỗi, nạp Code, Ghi đè các lỗi, cấu hình truyền thông CAN trên xe (Chương trình nâng cao).
 • Học viên được học cả trên các dòng xe bán tải, tải, và xe con, đảm bảo học viên sửa chữa các được các dòng xe thông dụng như Hyundai, Toyota, Nissan, BMW etc,.

 

Đa dạng các khóa đào tạo từ cơ bản đến kĩ thuật nâng cao để Học Viên dễ dàng lựa chọn:

 1. Đào Tạo Kỹ Thuật Viên với kĩ năng chuẩn đoán, sữa chửa các lỗi cơ bản trên các dòng xe thông dụng tại Việt Nam
 2. Khóa đào tạo nâng cao về phun xăng, đánh lửa điện tử, sửa ECU.
 3. Đào tạo cấp tốc về xe oto, chuẩn đoán, độ xe và sửa lỗi ONLINE.
 4. Khóa đào tạo Kỹ thuật viên HYUNDAI.
 5. Xóa lỗi, nạp Code, cấu hình truyền thông CAN trên xe (Chương trình nâng cao)

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Chuẩn đoán, Sửa chữa oto Kĩ thuật cao ThoongMotors
Địa chỉ:
 > 18 Đường số 13, KDC Vạn Phúc Riverside, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại Hot Line: 077 773 3392
Mail: 
 info@hocdientuoto.vn
Website
: https://hocdientuoto.vn/